Ý nghĩa của Ly Chính Nam trong phong thủy bát trạch

Từ xưa đến nay, theo quan niệm của đa số người Á Đông thì việc xây nhà phải phải xem hướng nào tốt hướng nào xấu. Hướng của ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh sau này của cả gia đình. Trong đó, những người mệnh Ly theo bát trạch nên xây nhà theo hướng Nam, tức Ly Chính Nam.

Cung danh vọng (quẻ Ly) xây nhà hướng Nam đem lại vinh hoa, phú quý

Trong phong thủy, đồ hình Bát quái thường được ứng dụng trong việc xác định phương hướng trong xây dựng hướng nhà để đem lại may mắn, tiền tài, lợi lộc cho gia chủ. Đồ hình bát quái gồm 8 quẻ, đó là Càn (Thiên/Trời), Khôn (Địa), Chấn (Lôi/Sấm), Ly (Hỏa/Lửa), Đoài (Trạch/Đầm, hồ), Tốn (Phong/Gió), Khảm (Thủy/Nước), Cấn (Sơn/Núi).

Trong đó, quẻ Ly đại diện cho mặt trời. Những người quẻ Ly là những người thuộc cung danh vọng. Khi xây nhà, chọn nhà hướng Nam sẽ đem lại vượng khí, danh tiếng và địa vị. Nếu trái điều này, vận hạn, tai ương sẽ liên tiếp ập tới do hướng nhà không phải hướng tốt, không đón được tài lộc, thịnh vượng vào nhà. Do đó mà ảnh hưởng đến cả cuộc sống, tình cảm của gia chủ và các thành viên.

Không chỉ trong xây nhà, Ly Chính Nam còn ảnh hưởng sâu sắc đến việc bài trí các vật phẩm. Thường những đồ vật phù hợp với Ly Chính Nam có màu sắc đỏ hoặc cam. Chúng phát huy năng lực trong việc tạo lập tiếng tăm, phát triển sự nghiệp, đường công danh rộng mở. Việc kết hợp hài hòa giữa bố trí theo Ly Chính Nam với các màu sắc phù hợp sẽ tạo ra một sự thống nhất, mọi sự đều được hanh thông, suôn sẻ.

Đồng tiền phong thủy Việt Nam tăng thêm vượng khí cho Ly Chính Nam

Ngày nay, người quẻ Ly không chỉ sắp xếp, bài trí đồ vật, xây nhà hướng Nam (Ly Chính Nam) để đem lại may mắn mà còn sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy để kích vượng khí, chiêu tài lộc hỗ trợ cho Ly Chính Nam. Một trong những vật phẩm phong thủy đem lại hiệu quả cao nhất phải kể đến đồng tiền phong thủy Việt Nam của công ty Kim Tự Tháp.

Đây là đồng tiền phong thủy, một mặt mô phỏng lại đồng tiền hoa mai của Trung Quốc, một mặt mô phỏng đồng tiền 1 đô la của Singapore. Lấy cảm hứng từ đồng tiền hoa mai Trung Quốc, đồng tiền này được khắc năm chữ tiếng Việt là Thọ, Khang, Ninh, Phúc, Quý. Nó tượng trưng cho tất thảy mong muốn của con người, từ sống lâu, an khang, đến giàu có, thịnh vượng,…

Mặt khác là quẻ dịch hình ảnh mô phỏng đồng 1 đô la Singapore. Hình ảnh này có ý nghĩa đem lại phong thủy may mắn cho chủ nhân, xua tan cái xấu, đón đợi điều lành.

Hai mặt này kết hợp với nhau, vượng khí được nhân lên gấp nhiều lần, giúp cho gia chủ vạn sự như ý. Ly Chính Nam kết hợp sử dụng đồng tiền này, mọi sự đều như cá gặp nước, tất thảy đều suôn sẻ. Gia chủ vừa có thể phát triển về danh tiếng, địa vị, sự nghiệp vừa gặp may mắn, bình an trong cuộc sống hàng ngày. Đây có thể coi như vẹn cả đôi đường.

Đây là vật phẩm phong thủy chỉ có tại Kim Tự Tháp, được sáng tạo bởi những nghệ nhân, những bậc thầy phong thủy có tâm và có tầm. Tất cả đều đã được trì chú cẩn thận và kỹ càng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh Ly Chính Nam. Hãy kích hoạt sự may mắn của mình bằng cách sở hữu ngay một đồng tiền phong thủy Việt Nâm tại Kim Tự Tháp ngay thôi nào!

Nguồn: https://kimtuthap.vn/

Xem bài viết khác

DANH MỤC